Thiết kế website Ninh Bình

Thiết kế website Ninh Bình. Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Ninh Bình – Rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp đang trăn trở làm sao có thể giảm thiểu chi phí của doanh nghiệp mà vẫn tiếp cận được đến khách hàng cách hiệu quả? Dịch vụ thiết kế website đã giúp cho các cá nhân và doanh nghiệp giải được những bài toán để nâng cao hiệu quả kinh doanh mà vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp.

Quy trình thiết kế Website WordPress tại Ninh Bình của Nam Việt Software

Để có được một website đẹp theo nhu cầu của khách hàng dựa trên nền tảng WordPress thì cần qua các bước sau:

1. Tiếp nhận cụ thể yêu cầu từ phía khách hàng

Khách hàng có nhu cầu và liên hệ tới Nam Việt Software. Đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật sẽ tiếp nhận các ý tưởng và góp ý hỗ trợ khách hàng hoàn thiện các phần thiếu sót của website.

2. Báo giá và ký hợp đồng

Sau khi giúp khách hàng hoàn thiện ý tưởng, Nam Việt Software sẽ gửi báo giá cụ thể về các doanh mục công việc cần làm. Hai bên trao đổi, đồng ý tiến hành ký hợp đồng.

3. Gửi bản Demo web và tiếp nhận yêu cầu, góp ý từ khách hàng

Đội ngũ thiết kế sẽ tạo một bản Demo web để khách hàng có thể đánh giá, cũng như chỉnh sửa bản demo phù hợp với mong muốn của khách hàng.

4. Bàn giao mẫu theme hoàn thiện và hướng dẫn sử dụng

Sau khi khách hàng hài lòng bản demo, chúng tôi triển khai thành bản theme hoàn thiện và bàn giao lại cho khách hàng. Đồng thời đội ngũ kỹ thuật sẽ hướng dẫn cụ thể cách sử dụng, quản trị website và tư vấn phát triển Website hiệu quả.

Thiết kế website Ninh Bình

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế Web Ninh Bình

  • Xây dựng Brand doanh nghiệp trên online.
  • Tiếp cận nhanh chóng, dễ dàng đến khách hàng.
  • Website là công cụ kinh doanh hiệu quả trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay.
  • Quảng cáo không giới hạn và tiết kiệm tối đa.
  • Dễ dàng tuyển dụng, tăng năng lực cạnh tranh.

Tiêu chí cần có của một website chuyên nghiệp

Website không bị lỗi

Không có gì hoàn hảo cả, nói không bị  lỗi thì không đúng, vì cái gì cũng có khuyết điểm, Theo ý kiến riêng không bị lỗi ở đây là những lỗi chi tiết quá nhỏ bạn không dễ dàng thấy được hoặc chỉ là một lỗi không đáng mà Website vẫn hoạt động bình thường.

Được tối ưu tốt

 Website cần phải được tối ưu về tốc độ và tối ưu SEO. Về tốc độ, truy cập nhanh hay chậm có thể do nhà mạng của từng người, một phần do hosting. Nhưng website cần phải tối ưu về hình ảnh, cách load trang để đạt tốc độ nhanh nhất, về SEO thì cần tối ưu nội dung, từ khoá … để có thể tìm thấy dễ dàng trên các trang tìm kiếm.

Bảo mật tối đa 

 Bạn nghĩ sao khi website đôi khi vẫn bị tấn công khiến khách hàng không thể truy cập hoặc bị mất một phần dữ liệu ….Vì vậy website cần phải được bảo mật tốt nhất để đề phòng bị tấn công.

Thiết kế website Ninh Bình

Quản trị dễ dàng 

Sở hữu một website, bạn phải thường xuyên làm việc với nó, post tin tức, sản phẩm… Do đó, trang quản trị phải được xây dựng thân thiện, dễ dàng sử dụng để việc quản trị trở nên tốt hơn.

Nội dung

Website phải có nội dung đầy đủ, phong phú, thông tin cần thiết cho người truy cập. Một website có nội dung sơ sài đồng nghĩa với việc website đó không có lượng truy cập cao.

Các mẫu website mà Nam Việt Software đã thiết kế

Mẫu website rèm cửa

Mẫu website sửa khóa

Mẫu website chống thấm

Mẫu website bảo hộ lao động

Mẫu website dịch vụ du lịch

Mẫu website thang máy

Mẫu website điện lạnh

 

Thông Tin Liên Hệ

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *