Thiết kế website Vinh

Thành phố Vinh là nơi phát triển kinh tế rầm rộ việc kinh doanh buôn bán có vẻ cạnh tranh hơn. Chính vì vậy Nam Việt Software là đơn vị trong llĩnh vực Thiết kế website bán hàng online,  thiết kế website du lịch, thiết kế website nhà hàng, Thiết kế website bất động sản, Thiết kế website giáo dục…. Để giúp giúp khách hàng của Nam Việt Software có hướng kinh doanh mới hiệu quả hơn.

Thiết kế website Vinh

Lựa chọn thiết kế website có phải là giải pháp đúng trong kinh doanh?

  1. kinh doanh truyền thống: Bạn đang kinh doanh quần áo, vì thế bạn phải bỏ ra 1 đống tiền để thuê mặt bằng đẹp, để bày bán sản phẩm, chưa kể khách hàng của bạn bị giới hạn trong khu vực của hàng, và những ngày bận việc không thể ra mở cửa hàng được, vì thế mà ngày hôm đó bạn không thu được 1 đồng nào cả!
  2. kinh doanh trên website: Bạn sẽ không phải tốn 1 khoản tiền lớn để có 1 cửa hàng ở vị trí thuận lợi, và bạn cũng có thể bán hàng cho toàn bộ khách hàng ở các tỉnh thành trên cả nước mà không bị gò bó. Hơn nữa những ngày bạn bận thì bạn vẫn có thể làm việc được, chỉ với chiếc máy tính.

Chính bởi dễ kinh doanh, tốt ít chi phí mà kinh doanh online đang trở thành xu thế nhất hiện nay vì thế mà Nam Việt Software đã nghiên cứu thị trường tại Nghệ An và đưa ra dịch vụ Thiết kế website Nghệ An, giúp cho các đơn vị kinh doanh tại Nghệ An có được website đem lại hiệu quả cao.

Những yêu cầu để thiết kế web ở thành phố Vinh hiệu quả

  • Website phải thể hiện được tính chuyên nghiệp, đặc trưng vùng miền
  • Thể hiện được các góc nhìn, khía cạnh nổi bật của sản phẩm
  • Có thể truy cập được từ nhiều đầu mạng, chạy tốt trên mọi thiết bị di động dù là nhỏ nhất. (Do ở các tỉnh, nhiều người dân chưa có cơ hội tiếp cận với các công nghệ tiên tiến nên họ vẫn còn sử dụng các thiết bị di động còn lỗi thời, chưa được cải thiện về mặt kĩ thuật.)
  • Công ty thiết kế web ở thành phố Vinh với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, phù hợp với các khách hàng không có kinh nghiệm sử dụng web vẫn có thể điều hành tốt.
  • Được bảo mật và bảo trì thường xuyên, tránh trường hợp khách hàng phải di chuyển nhiều để chỉnh sửa và bảo hành Dịch vụ.

Thiết kế website Vinh

Lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thiết kế website Vinh

Thời gian triển khai nhanh chóng

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói, ngoài tiết kiệm chi phí. Các bạn còn tiết kiệm được rất nhiều thời gian để thiết kế. Với gói dịch vụ này, quy trình thiết kế được vận hành bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và có tính đồng bộ cao. Đây cũng là lợi thế lớn để đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện website.

Giảm tối đa chi phí khi sử dụng thiết kế website trọn gói

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói chuẩn seo. Bạn sẽ không cần phải đi thuê từng đơn vị riêng lẻ để hoàn thiện từng phần cho web.

Các gói dịch vụ này sẽ chịu trách nhiệm xây dựng toàn bộ web của bạn, từ thiết kế đến đơn vị tích hợp Internet Marketing, SEO từ khóa và SEO thương hiệu…

Thiết kế website Vinh

Được lựa chọn chức năng web theo yêu cầu

Khi lựa chọn thiết kế website đẹp, bên cạnh việc thiết kế. Đơn vị cung cấp còn đưa đến nhiều dịch vụ khác như SEO, tối ưu từ khóa lên top và công cụ Marketing online.

Điển hình với một website thương mại điện tử. Dịch vụ này sẽ tích hợp trong các cổng thanh toán trực tuyến trong nước và quốc tế. Để mã hóa bảo mật thông tin khách hàng.

Vì sao chọn dịch vụ thiết kế website Vinh tại Nam Việt Software

Nhiều năm kinh nghiệm

Chúng tôi đã làm việc với nhiều khách hàng từ lớn đến nhỏ. Luôn lắng nghe khách hàng và đưa ra những giải pháp hợp lý và tiết kiệm thời gian và chi phí cho mỗi khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng trò chuyện và tư vấn miễn phí với khách hàng để tìm ra giải pháp.

Giao diện sử dụng thân thiện

Chúng tôi không xây dựng website cho các chuyên gia IT sử dụng, chúng tôi xây dựng cho người dùng. Các website của chúng tôi luôn rất thân thiện với người sử dụng, các nội dung đều có thể dễ dàng tùy chỉnh. Hướng dẫn sử dụng đầy đủ và chi tiết.

Tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm

(SEO) là một tính năng không thể thiếu trong quá trình thiết kế website chuyên nghiệp hiện nay, các website tại Nam Việt Software luôn chuẩn SEO và rất chú trọng vào vấn đề này nhằm mang lại hiệu quả kinh doanh cao. Chúng tôi còn hướng dẫn Bạn những kiến thức cơ bản trong SEO.

Bảo hành suốt thời gian sử dụng

Cung cấp các dịch vụ đi kèm chuyên nghiệp, hỗ trợ tư vấn nhiệt tình. Chỉ tư vấn cho khách hàng những tính năng nào cần thiết nhất nhằm đưa ra được chi phí tiết kiệm. Uy tín là một trong những tiêu chí quan trọng tại Nam Việt Software

Quản trị website dễ dàng mà không cần biết kỹ thuật

Khi website hoàn thành, Nam Việt Software sẽ tiến hành các thủ tục bàn giao web cũng như là tài liệu hướng dẫn sử dụng đã được soạn thảo chi tiết cho khách hàng. Với những website có độ khó nhỉnh hơn, chúng tôi sẽ dành thời gian để training trực tiếp, giúp khách hàng có thể nắm rõ hơn, giúp cho việc quản trị website được thuận lợi.

Các mẫu website mà Nam Việt Software đã thiết kế

Mẫu website bán hàng

 

Mẫu website bán hàng

Thiết kế website cho doanh nghiệp

Mẫu website dịch vụ

Mẫu website dịch vụ

Thiết kế website cho doanh nghiệp

Mẫu website đá mỹ nghệ

Thiết kế website cho doanh nghiệp

Mẫu website bán hàng

 

Thông Tin Liên Hệ

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *