Thiết kế website Vĩnh Phúc

Công ty Nam Việt Software là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn thiết kế website Vĩnh Phúc. Chúng tôi đã thiết kế hàng trăm website cho các công ty, tổ chức và cá nhân trên khắp cả nước. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ quản trị website và SEO website giá rẻ giúp khách hàng gia tăng doanh số và đạt hiệu quả cao nhất trong kinh doanh.

Website là gì?

Website là một gian hàng trưng bày, giới thiệu hình ảnh. Hay một dạng giới thiệu về cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp thông qua mạng internet. Website chính là hình ảnh đại diện của cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp. Giúp cho khách hàng tìm và tương tác trực tiếp với doanh nghiệp được.

Một website tốt phải là website đảm bảo được các yếu tố sau

Có giao diện bắt mắt

Website thiết kế đẹp

Việc lựa chọn giao diện website là rất quan trọng, website có giao diện càng đẹp. Càng bắt mắt sẽ càng thu hút được lượng khách hàng theo dõi nhiều. Website đẹp cũng là yếu tố thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp. Thực tế cho thấy những công ty lớn đều đầu tư rất nhiều tiền vào việc thiết kế và quản trị website của Công ty. Bởi website là bộ mặt đại diện của công ty.

Hiển thị phù hợp với tất cả các thiết bị máy tính, điện thoại, ipad

Thiết kế website phù hợp các thiết bị

Hiện nay việc lướt wed không đơn thuần chỉ là trên máy tính nữa. Mà phần lớn là sử dụng các thiết bị di động, điện thoại thông minh, kết nối 3g, wifi. Do đó một yêu cầu tất yếu là giao diện website phải phù hợp với tất cả các thiết bị di động như điện thoại, ipad chứ không chỉ máy tính. Và tính tùy biến này còn phù hợp với tất cả các khổ màn hình lớn, nhỏ, rộng, hẹp. Khi hiển thị trên tất cả các thiết bị này cỡ chữ, hình ảnh không bị co giãn, méo mó. Gây biến dạng hay làm cho khó nhìn, khó đọc.

Thiết kế website Vĩnh Phúc

Không bị lỗi code

Việc thiết kế không bị lỗi code là tùy thuộc vào bên thiết kế, do đó tất yếu phải chọn được đơn vị thiết kế sao cho không bị xảy ra lỗi này, nó ảnh hưởng trực tiếp đến việc hiển thị của giao diện và việc SEO website sau này. Hãy chọn cho mình một đơn vị thiết kế website uy tín để tránh những lỗi không đáng này xảy ra.

Có khả năng SEO tốt

SEO website là việc vô cùng quan trọng website viết ra dù có tốt đến đâu nếu không SEO thì cũng không có nhiều tác dụng, không SEO thì chắc chắn khách hàng sẽ không tìm đến bạn được, đặc biệt đối với các cá nhân và tổ chức bán hàng, các nghành nghề dịch vụ.

Load dữ liệu nhanh

Website chạy nhanh

Để website load được nhanh yêu cầu khi quản trị đăng bài phải hết sức chú ý đến việc up ảnh và text sao cho dung lượng up lên là nhỏ nhất. Tốc độ của website cũng ảnh hưởng nhiều bởi dung lượng của hosting mà chủ sở hữu mua ban đầu, dung lượng càng lớn thì tốc độ load của website sẽ cang nhanh.

Khách hàng có thể tìm thấy mọi thông tin trên website

Một sai lầm thường mắc phải đối với các quản trị viên của các trang website là không đẻ hoặc để ít thông tin về công ty trên website của mình, việc để lại các thông tin là vô cùng cần thiết, đặc biệt trong thời đại hiện nay khi mà facebook đang lên ngôi, ngoài các thông tin thường dùng ra cũng cần để lại thông tin về fanpage và các thông tin cần thiết khác. Điều này sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy bạn khi họ cần.

Tại sao các công ty, doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc cần phải có website

Với công nghệ thông tin phát triển như vũ bão thì việc mua hàng online ngày càng trở nên phổ biến, theo dự kiến của các chuyên gia thì từ 5 – 10 năm nữa thị trường mua bán online sẽ thay thế thị trường bán hàng truyền thống ngày nay, hiện tại hai thị trường lớn như thành phố Hà Nội và thành phố HCM hầu hết các doanh nghiệp, công ty, cá nhân, shop bán hàng đều có website họ không những chỉ có một cái mà có nhiều website vệ tinh khách nhau để bao vây khách hàng, chính vì vậy các doanh nghiệp công ty tại Vĩnh Phúc muốn vươn mình ra xa bán các sản phẩm ra toàn quốc hay xa hơn nữa là quốc tế thì cần phải trang bị ngay cho doanh nghiệp công ty mình một website.

Lợi ích của website trong Marketing Online

Lợi ích của website dành cho Doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc

  • Cung cấp thông tin nhanh chóng, mang tính cập nhật để phục vụ tốt các đối tượng khách hàng
  • Khối lượng thông tin cung cấp không hạn chế như quảng cáo trên báo đài
  • Quảng bá ở thị trường toàn cầu
  • Tiết kiệm chi phí quảng cáo (giá xây dựng và duy trì một website rẻ hơn nhiều so với chi phí quảng cáo trên báo đài, nội dung lại không giới hạn)
  • Thông tin dễ dàng được thay đổi mà không phải in lại như brochure, catalogue, danh thiếp…
  • Tương tác với đối tượng khách hàng (hỗ trợ, tư vấn, đặt hàng…)
  • Tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng (siêu thị điện tử), nhân sự (nhân viên phục vụ)
  • Làm tăng tính chuyên nghiệp của Doanh Nghiệp (thời đại kỹ thuật số mà trên danh thiếp của Doanh Nghiệp không có địa chỉ website thì chắc là Doanh Nghiệp nhỏ)

Những lợi ích của thiết kế website quản lý thư viện là gì?

Vì sao chọn dịch vụ thiết kế website Vĩnh Phúc tại Nam Việt Software

Nhiều năm kinh nghiệm

Chúng tôi đã làm việc với nhiều khách hàng từ lớn đến nhỏ. Luôn lắng nghe khách hàng và đưa ra những giải pháp hợp lý và tiết kiệm thời gian và chi phí cho mỗi khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng trò chuyện và tư vấn miễn phí với khách hàng để tìm ra giải pháp.

Giao diện sử dụng thân thiện

Chúng tôi không xây dựng website cho các chuyên gia IT sử dụng, chúng tôi xây dựng cho người dùng. Các website của chúng tôi luôn rất thân thiện với người sử dụng, các nội dung đều có thể dễ dàng tùy chỉnh. Hướng dẫn sử dụng đầy đủ và chi tiết.

Tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm

(SEO) là một tính năng không thể thiếu trong quá trình thiết kế website chuyên nghiệp hiện nay, các website tại Nam Việt Software luôn chuẩn SEO và rất chú trọng vào vấn đề này nhằm mang lại hiệu quả kinh doanh cao. Chúng tôi còn hướng dẫn Bạn những kiến thức cơ bản trong SEO.

Bảo hành suốt thời gian sử dụng

Cung cấp các dịch vụ đi kèm chuyên nghiệp, hỗ trợ tư vấn nhiệt tình. Chỉ tư vấn cho khách hàng những tính năng nào cần thiết nhất nhằm đưa ra được chi phí tiết kiệm. Uy tín là một trong những tiêu chí quan trọng tại Nam Việt Software

Quản trị website dễ dàng mà không cần biết kỹ thuật

Khi website hoàn thành, Nam Việt Software sẽ tiến hành các thủ tục bàn giao web cũng như là tài liệu hướng dẫn sử dụng đã được soạn thảo chi tiết cho khách hàng. Với những website có độ khó nhỉnh hơn, chúng tôi sẽ dành thời gian để training trực tiếp, giúp khách hàng có thể nắm rõ hơn, giúp cho việc quản trị website được thuận lợi.

 

Thông Tin Liên Hệ

 

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *