Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website www.namvietsoftware.com bao gồm: Họ và tên, email, số điện thoại, địa chỉ khách hàng. Đây là các thông tin mà www.namvietsoftware.com cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để www.namvietsoftware.com liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Trong quá trình giao dịch thanh toán tại website www.namvietsoftware.com, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của khách hàng, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của khách hàng sẽ không được lưu giữ.

Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới thông tin cá nhân và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste www.namvietsoftware.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ thông tin tài khoản và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

Cung cấp các dịch vụ đến khách hàng;

Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và website www.namvietsoftware.com

Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy thông tin người dùng của khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo khách hàng;

Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.

Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại www.namvietsoftware.com

Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của www.namvietsoftware.com

Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin bảo mật

Nam Việt Software và các bộ phận liên quan đến việc hỗ trợ và thực hiện hợp đồng với người tiêu dùng.

– Các chi nhánh của Nam Việt Software đang hoàn thành các Hồ sơ khách hàng đã đề ra theo Tháng/Quý.

– Trong trường hợp có yêu cầu từ cơ quan thực thi pháp luật: Nam Việt Software có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

  • Nam Việt Software
  • Hotline: 0911.05.43.43
  • Tel & Fax: 02363.525.234 – 02363.525.222
  • Địa chỉ: Số 30, B2.32 Khu Biệt Thự Ven Sông Đồng Nò, Phường Hòa Quý, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  • Email: it.xuandung@gmail.com
  • Website: www.namvietsoftware.com

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng có quyền tự kiểm tra khi được Ban quản trị website cung cấp thông tin đăng nhập của mình trên website www.namvietsoftware.com hoặc yêu cầu www.namvietsoftware.com thực hiện hủy bỏ thông tin cá nhân của mình.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về chất lượng sản phẩm/dịch vụ đến Ban quản trị của website www.namvietsoftware.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, www.namvietsoftware.com sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ, www.namvietsoftware.com sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng trên website www.namvietsoftware.com được Công ty cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của www.namvietsoftware.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, www.namvietsoftware.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên www.namvietsoftware.com

Ban quản lý www.namvietsoftware.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là khách hàng, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại, email, số chứng minh nhân dân/căn cước công dân,… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý www.namvietsoftware.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.