Thiết kế website HCM

Công ty Nam Việt Software là công ty thiết kế website HCM. Công ty được rất nhiều khách hàng tin dùng dịch vụ. Thiết kế website tại Nam Việt Software luôn chú trọng  tối ưu SEO hiệu quả, website được thiết kế tương thích với tất cả các thiết bị như laptop, ipad, mobile,… Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và sáng tạo, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách một website chuyên nghiệp, độc đáo, sang trọng.

Vì sao bạn cần thiết kế website chuyên nghiệp tại tpHCM

Cạnh tranh ở tpHCM là khốc liệt. Nếu bạn có một website làng nhàng làm website cho có, bạn đã thua đối thù rồi. Đặc biệt bạn đặt mục tiêu tăng cơ hội tìm kiếm khách hàng, quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp thì mức độ canh tranh càng cao.

Hầu hết các doanh nghiệp ở tpHCM, đơn vị kinh doanh, bán hàng đều có website riêng cho mình. Trong thời đại mở cửa khi mà internet phổ biến rộng rãi từ thành thị đến nông thông bao rộng khắp thế giới, phát triển một website chuyên nghiệp là một xu thế, là tất yêu mà doanh nghiệp phải đầu tư.

Do nhu cầu thiết kế website ngày càng lớn của các doanh nghiệp, dịch vụ thiết kế web HCM cũng phát triển mạnh mẽ. Nhưng không phải nơi nào cũng mang đến cho khách hàng một website chuyên nghiệp chuẩn SEO, thân thiện với người dùng. Chất lượng của website cũng ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả của website trên internet.

Những lợi ích của việc thiết kế website đối với doanh nghiệp

Thiết kế website HCM

Thiết kế web HCM tại Nam Việt Software gồm các lĩnh vực nào?

Chúng tôi thực hiện thiết kế trong các lĩnh vực:

  • Thiết kế website doanh nghiệp
  • Thiết kế website bán hàng
  • Thiết kế website bất động sản
  • Thiết kế website nội thất
  • Thiết kế website thời trang
  • Thiết kế website xây dựng
  • Thiết kế website điện máy
  • Thiết kế website bất động sản
  • Thiết kế website dịch vụ nhà hàng.
  • Thiết kế website du lịch.

Khi bạn cần tạo website cần tạo những bước nào?

1. Chọn mẫu website:

Theo ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh (bất động sản, thời trang, trang trí nội thất…)

Theo mục đích sử dụng (web giới thiệu công ty, web bán hàng online, web cá nhân…)

Chọn mẫu có sẵn hoặc mẫu thiết kế theo ý muốn.

2. Đặt hàng và thanh toán:

Đặt hàng để được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Thanh toán đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi với nhiều hình thức: trực tiếp tại công ty, qua ngân hàng hoặc thanh toán trực tuyến.

3. Xây dựng tính năng và nội dung:

Website được thực hiện nhanh chóng với đầy đủ tính năng theo yêu cầu.

Hỗ trợ cập nhật nội dung: bài viết, sản phẩm, video…

Gửi demo cho khách hàng duyệt.

4. Hoàn thiện và bàn giao:

Website hoàn thiện khi khách hàng hoàn toàn hài lòng.

Bàn giao toàn bộ website cho khách hàng, hỗ trợ chu đáo sau bàn giao.

Vì sao chọn dịch vụ thiết kế web tại Nam Việt Software

Nhiều năm kinh nghiệm

Chúng tôi đã làm việc với nhiều khách hàng từ lớn đến nhỏ. Luôn lắng nghe khách hàng và đưa ra những giải pháp hợp lý và tiết kiệm thời gian và chi phí nhất cho mỗi khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng trò chuyện và tư vấn miễn phí với khách hàng để tìm ra giải pháp.

Giao diện sử dụng thân thiện

Chúng tôi không xây dựng website cho các chuyên gia IT sử dụng, chúng tôi xây dựng cho người dùng. Các website của chúng tôi luôn rất thân thiện với người sử dụng, các nội dung đều có thể dễ dàng tùy chỉnh. Hướng dẫn sử dụng đầy đủ và chi tiết.

Thiết kế website TPHCM

Tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm

(SEO) là một tính năng không thể thiếu trong quá trình thiết kế website chuyên nghiệp hiện nay, các website tại Nam Việt Software luôn chuẩn SEO và rất chú trọng vào vấn đề này nhằm mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất. Chúng tôi còn hướng dẫn Bạn những kiến thức cơ bản trong SEO.

Bảo hành suốt thời gian sử dụng

Cung cấp các dịch vụ đi kèm chuyên nghiệp, hỗ trợ tư vấn nhiệt tình. Chỉ tư vấn cho khách hàng những tính năng nào cần thiết nhất nhằm đưa ra được chi phí tiết kiệm nhất. Uy tín là một trong những tiêu chí quan trọng tại Nam Việt Software

Quản trị website dễ dàng mà không cần biết kỹ thuật

Khi website hoàn thành, Nam Việt Software sẽ tiến hành các thủ tục bàn giao web cũng như là tài liệu hướng dẫn sử dụng đã được soạn thảo chi tiết cho khách hàng. Với những website có độ khó nhỉnh hơn, chúng tôi sẽ dành thời gian để training trực tiếp, giúp khách hàng có thể nắm rõ hơn, giúp cho việc quản trị website được thuận lợi.

 

Thông Tin Liên Hệ

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *