Thiết kế website Phú Thọ

Trong thời kì bùng nổ công nghệ thông tin và mức độ cạnh tranh mạnh trên thị trường, việc sở hữu một trang web đã trở thành phần không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp. Đối với doanh nghiệp, website không chỉ là nơi để mua bán mà còn để trao đổi, học hỏi, tiếp nhận kiến thức. Nam Việt Software chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế website Phú Thọ chuyên nghiệp và uy tín.

Tìm hiểu về website là gì?

Website là một trang tin trên hệ thống Internet. Thông qua các thiết kế website chuyên nghiệp, các thông tin về sản phẩm, hình ảnh, chính sách bán hàng của bạn sẽ được thể hiện. Hỗ trợ phần lớn trong việc kết nối bạn với những khách hàng của bạn. Khi sở hữu một website hiệu quả, trang web của bạn sẽ luôn mở cửa. Và khách hàng sẽ luôn tìm thấy thông tin các mặt hàng do bạn cung cấp. Qua đó, bạn có thể liên hệ, tư vấn, trao đổi, nhận phản hồi từ khách hàng. Do vậy, dịch vụ thiết kế website Phú Thọ hiện đang phát triển rất mạnh.

Phân loại website Phú Thọ hiện nay

Dựa vào tính năng sử dụng và nội dung, website được phân thành nhiều loại:

1. Phân loại thiết kế website theo dữ liệu

Web tĩnh: Là web có dữ liệu không thay đổi hoặc ít thay đổi. Người dùng không thể chỉnh sửa hoặc thay đổi bất cứ thông tin gì trên website này. Web tĩnh thường được sử dụng cho những doanh nghiệp có thể tự quản trị hoặc tự thuê người về quản trị.

Web động: Là web mà người dùng có thể quảng lý nội dung, dễ dàng chỉnh sửa và cập nhật dữ liệu. Trang web này thường được sử dụng làm website thương mại điện tử bán hàng, giới thiệu, quảng bá sản phẩm.

2. Phân loại thiết kế website theo đối tượng

Web doanh nghiệp: Website này được doanh nghiệp sử dụng nhằm mục đích giới thiệu, quảng bá thông tin sản phẩm. Đồng thời, cập nhật những thông tin về các chương trình khuyến mãi, sản phẩm mới, sự kiện mới,… nhằm tiếp cận khách hàng tiềm năng. Góp phần đẩy mạnh hoạt động bán hàng.

Web cá nhân: Đối tượng sử dụng thường là người nổi tiếng, doanh nhân, thiết kế đồ họa,… Website cá nhân là nơi họ tương tác với người hâm mộ. Qua đó tự giới thiệu, PR bản thân.

3. Phân loại thiết kế website theo hình thức sử dụng

Web tin tức: Đây là website được phát triển dựa trên nền tảng báo giấy truyền thống. Nhưng nó có thể tương tác với người dùng và thời gian nhanh chóng hơn. Đây là dạng website cung cấp mọi thông tin thuộc mọi lĩnh vực trong đời sống.

Web thương mại điện tử: Website này chuyên dùng cho lĩnh vực tham khảo thông tin và mua bán hàng online. Người dùng có thể mua bán hàng hóa mọi lúc mọi nơi thông qua thanh toán trực tuyến.

Diễn đàn (Forum): Đây được xem là nơi tương tác mạnh mẽ với người dùng. Họ có thể tham gia bình luận, nói chuyện ở bất cứ diễn đàn nào mà họ đã trở thành thành viên. Đây là dạng website có lượng truy cập nhiều nhất hiện nay.

Mạng xã hội: Website này có lượt người sử dụng lớn nhất bởi sự thông dụng và độc lập. Mỗi người sở hữu một tài khoản riêng và có thể đăng thông tin cá nhân, xem thông tin bạn bè, tương tác, nhắn tin, gọi điện, đăng ảnh,…

Ý nghĩa của website là gì?

Website không chỉ phổ biến mà còn trở thành một phần không thể thiếu đối với doanh nghiệp, công ty hiện nay. Đây là phương thức quảng bá thông tin và tiếp cận khách hàng nhanh chóng. Website là công cụ dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng và mở rộng khách hàng mục tiêu. Website còn là một bước tiến quan trọng trong việc thực hiện chiến lược marketing của doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc thiết kế website Phú Thọ là cực kỳ quan trọng. Và lựa chọn một đơn vị thi công hiệu quả, chất lượng cũng không phải việc dễ dàng.

Vì sao chọn dịch vụ thiết kế website Phú Thọ tại Nam Việt Software

Nhiều năm kinh nghiệm

Chúng tôi đã làm việc với nhiều khách hàng từ lớn đến nhỏ. Luôn lắng nghe khách hàng và đưa ra những giải pháp hợp lý và tiết kiệm thời gian và chi phí cho mỗi khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng trò chuyện và tư vấn MIỄN PHÍ với khách hàng để tìm ra giải pháp.

Giao diện sử dụng thân thiện

Chúng tôi không xây dựng website cho các chuyên gia IT sử dụng, chúng tôi xây dựng cho người dùng. Các website của chúng tôi luôn rất thân thiện với người sử dụng, các nội dung đều có thể dễ dàng tùy chỉnh. Hướng dẫn sử dụng đầy đủ và chi tiết.

Tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm

(SEO) là một tính năng không thể thiếu trong quá trình thiết kế website chuyên nghiệp hiện nay, các website tại Nam Việt Software luôn chuẩn SEO và rất chú trọng vào vấn đề này nhằm mang lại hiệu quả kinh doanh cao. Chúng tôi còn hướng dẫn Bạn những kiến thức cơ bản trong SEO.

Bảo hành suốt thời gian sử dụng

Cung cấp các dịch vụ đi kèm chuyên nghiệp, hỗ trợ tư vấn nhiệt tình. Chỉ tư vấn cho khách hàng những tính năng nào cần thiết nhằm đưa ra được chi phí tiết kiệm. Uy tín là một trong những tiêu chí quan trọng tại Nam Việt Software

Toàn quyền sở hữu website

Chúng tôi bán chứ không cho thuê web, sau khi thực hiện website thì bạn có toàn quyền sở hữu. Chúng tôi sẽ bàn giao mã nguồn đóng gói để bạn backup hoặc upload lên hosting..

 

Thông Tin Liên Hệ

 

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *