Thiết kế website Vĩnh Yên

Nhu cầu thiết kế website tại Vĩnh Phúc trong thời đại kinh tế kỹ thuật số phát triển như hiện nay đang ngày càng gia tăng. Các doanh nghiệp dần ý thức được sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường và lợi thế khi sở hữu cho doanh nghiệp của mình một trang web chuyên nghiệp. Do đó các đơn vị thiết kế web cũng đẩy mạnh cung cấp dịch vụ của mình. Trong đó Nam Việt Software có nhiều năm kinh nghiệm tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc cũng đã triển khai dịch vụ thiết kế website Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc.

Đôi nét về thiết kế website

Ngày nay, nhiều doanh nghiệp dù bán hàng trực tuyến hay bán hàng trực tiếp đều lựa chọn website là nơi quảng bá cho các sản phẩm cũng như doanh nghiệp của mình. Website là nơi chứa thông tin các sản phẩm, các hoạt động kinh doanh, những thành tích đạt được của doanh nghiệp,…Người sử dụng có thể truy cập vào website để tìm kiếm thông tin về doanh nghiệp.

Doanh nghiệp nào cũng mong muốn website của mình thu hút được nhiều khách hàng truy cập nên việc thiết kế website sao cho đẹp mắt, dễ dàng sử dụng và phù hợp với những yêu cầu của công cụ tìm kiếm Google là một việc làm vô cùng cần thiết. Vậy thiết kế website nói chung và thiết kế website tại Vĩnh Yên là gì? Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc ấy ngay sau đây.

Vì sao nên thiết kế website tại Vĩnh Yên?

Tỉnh Vĩnh Phúc có 2 thành phố lớn là Vĩnh Phúc và Vĩnh Yên. Đây là 2 nơi có tốc độ phát triển kinh tế cao nhất tỉnh, là điểm đến của các khu công nghiệp, các doanh nghiệp. Việc thu hút đầu tư kinh tế làm mức độ cạnh tranh tăng lên. Đồng thời xu hướng sử dụng Internet cũng ngày càng phổ biến. Chính vì vậy đây là nguyên nhân chủ yếu thúc đẩy doanh nghiệp sở hữu một trang web chuyên nghiệp nhằm quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình trên thị trường. Đồng thời website trở thành kênh truyền thông chính thức của doanh nghiệp khi gia nhập nền kinh tế.

Dịch vụ thiết kế website tại Vĩnh Yên tại Nam Việt Software

Nắm bắt được nhu cầu và sự phát triển thị trường trong thời gian sắp tới, Nam Việt Software đã và đang tiến mạnh mở rộng dịch vụ thiết kế website tại tại Vĩnh Phúc. Với nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc. Nam Việt Software cung cấp đầy đủ dịch vụ thiết kế website uy tín, thỏa mãn các yêu cầu của mọi khách hàng.

Hiện nay, Nam Việt Software đang cung cấp các dịch vụ như sau:

  • Thiết kế trang web đa dạng ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh.
  • Thiết kế web giá rẻ, các gói dịch vụ phù hợp tài chính khách hàng.
  • Xây dựng nội dung, hình ảnh cho website mới.
  • Hỗ trợ tư vấn hướng phát triển website lâu dài, bền vững.
  • Tên miền chuẩn quốc tế, hosting lưu trữ lớn.
  • Thiết kế đẹp, hiện đại, thao tác nhanh, tốc độ truy cập ổn định.

Với những dịch vụ như trên, AIO có các gói dịch vụ:

  • Gói thiết kế website cơ bản trong thời gian từ 2 – 3 ngày thực hiện. Quý khách thanh toán trước 50% chi phí, sau khi bàn giao hoàn thành sẽ thanh toán phần còn lại. Trong gói cơ bản này bao gồm tặng tên miền, gói hosting lưu trữ 1 năm (tùy theo dung lượng). Tặng thiết kế banner, thiết kế giao diện chuẩn SEO theo mẫu có sẵn.
  • Gói thiết kế website chuyên nghiệp thời gian 5 ngày thực hiện. Gói này bao gồm các dịch vụ của gói cơ bản và kèm thêm một số ưu đãi khác như. Tặng 3 banner thiết kế riêng, chọn giao diện tùy chỉnh, hỗ trợ xây dựng nội dung chuẩn SEO với 15 bài viết,…
  • Gói thiết kế website cao cấp với thời gian thực hiện 5 ngày bao gồm tặng domain, tặng hosting lưu trữ lớn (từ 3GB). Tùy chọn giao diện thiết kế với các mẫu độc quyền. Tặng web 5 banner, 20 bài viết chuẩn SEO, thiết kế hình ảnh riêng.

Cả 3 gói này đều có video hướng dẫn sử dụng, được bảo hành dài hạn trong thời gian sử dụng trang web và đặc biệt có video hướng dẫn SEO cho trang web.

Vì sao chọn dịch vụ thiết kế web tại Nam Việt Software

Nhiều năm kinh nghiệm

Chúng tôi đã làm việc với nhiều khách hàng từ lớn đến nhỏ. Luôn lắng nghe khách hàng và đưa ra những giải pháp hợp lý và tiết kiệm thời gian và chi phí cho mỗi khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng trò chuyện và tư vấn miễn phí với khách hàng để tìm ra giải pháp.

Giao diện sử dụng thân thiện

Chúng tôi không xây dựng website cho các chuyên gia IT sử dụng, chúng tôi xây dựng cho người dùng. Các website của chúng tôi luôn rất thân thiện với người sử dụng, các nội dung đều có thể dễ dàng tùy chỉnh. Hướng dẫn sử dụng đầy đủ và chi tiết.

Tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm

(SEO) là một tính năng không thể thiếu trong quá trình thiết kế website chuyên nghiệp hiện nay, các website tại Nam Việt Software luôn chuẩn SEO và rất chú trọng vào vấn đề này nhằm mang lại hiệu quả kinh doanh cao. Chúng tôi còn hướng dẫn Bạn những kiến thức cơ bản trong SEO.

Bảo hành suốt thời gian sử dụng

Cung cấp các dịch vụ đi kèm chuyên nghiệp, hỗ trợ tư vấn nhiệt tình. Chỉ tư vấn cho khách hàng những tính năng nào cần thiết nhất nhằm đưa ra được chi phí tiết kiệm. Uy tín là một trong những tiêu chí quan trọng tại Nam Việt Software

Quản trị website dễ dàng mà không cần biết kỹ thuật

Khi website hoàn thành, Nam Việt Software sẽ tiến hành các thủ tục bàn giao web cũng như là tài liệu hướng dẫn sử dụng đã được soạn thảo chi tiết cho khách hàng. Với những website có độ khó nhỉnh hơn, chúng tôi sẽ dành thời gian để training trực tiếp, giúp khách hàng có thể nắm rõ hơn, giúp cho việc quản trị website được thuận lợi.

 

Thông Tin Liên Hệ

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *