Thiết kế website Hạ Long

Thiết kế website Hạ Long. Nam Việt Software là một Công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Hạ Long với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực. Chúng tôi mang lại cho Quý khách hàng dịch vụ thiết kế website tận tâm, chất lượng tốt. Nếu bạn đang tìm một công ty thiết kế website chuẩn SEO, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Tại sao cá nhân, doanh nghiệp cần phải thiết kế website?

Tại sao cá nhân, doanh nghiệp cần phải thiết kế website?

Để tạo được sự chuyên nghiệp và uy tín của thương hiệu. Các doanh nghiệp không ngần ngại lựa chọn việc thiết kế website để tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Khi có website, công việc kinh doanh sẽ gặp rất nhiều thuận lợi, nhất là trong thời đại công nghệ hiện nay. Khi đa số khách hàng tìm kiếm thông tin sản phẩm, dịch vụ thông qua internet. Công ty, cửa hàng của bạn chưa có website. Cơ hội tiếp cận với khách hàng tiềm năng sẽ rất khó khăn.

Gia tăng khách hàng tiềm năng

Câu hỏi thường gặp là thiết kế website xong có khách hàng không?, thiết kế website rồi có đảm bảo tăng doanh thu không?, câu trả lời là có rất nhiều khách hàng sẽ liên hệ đến bạn và doanh nghiệp nếu biết khai thác triệt để thế mạnh về website.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế website chuẩn seo?

Thời gian triển khai nhanh chóng

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói mà Đa Hình mang lại ngoài tiết kiệm chi phí, các bạn còn tiết kiệm được rất nhiều thời gian để thiết kế.

Quy trình thiết kế được vận hành bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm và tốc độ hoàn thành nhanh, đây cũng là lợi thế lớn để đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện website.

Lựa chọn chức năng web theo yêu cầu của mỗi khách hàng

Mỗi ngành nghề đều phù hợp với mỗi loại chức năng khác nhau trong Website, các chức năng mà rất nhiều khách hàng thiết kế website thường dùng bao gồm:

Chức năng tìm kiếm trong website

Chức năng tìm kiếm sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm được sản phẩm, dịch vụ đang cần một cách nhanh nhất như: tìm kiếm theo từ khóa, tên sản phẩm, mã sản phẩm, danh mục, giá….

Chức năng đặt hàng cho website

Là một chức năng không thể thiếu cho một website bán hàng, chắc hẳn bạn đã từng đặt hàng qua shoppe, tiki, lazada… đó chính là hình thức đặt hàng tương tự.

Các yêu cầu cần thiết khi thiết kế website Hạ Long

Lưu ý đến các yếu tố vùng miền

Ngôn ngữ sử dụng hay thói quen đọc hiểu, các từ ngữ địa phương… rất nên được chú ý. Nếu bạn thiết kế web nhằm phục vụ cho các đối tượng khách hàng ở xa. Ở tại các khu vực thành phố khác thì việc chuẩn hóa ngôn ngữ cho các sản phẩm, dịch vụ là việc nên làm. Bởi rất có thể nhiều người ở các khu vực khác sẽ không hiểu được các từ quá địa phương nếu bạn đưa vào website.

Nên thiết kế website đa ngôn ngữ

Với lợi thế thu hút khách du lịch nước ngoài, các thiết kế web tại Hạ Long. Nên được tích hợp đa ngôn ngữ để khách hàng có thể hiểu và tìm đến các dịch vụ của bạn.

Nên có phần hướng dẫn, chỉ đường

Bằng việc tích hợp Google Maps, nhiều website ở các khu vực hiện nay đã có thể chỉ dẫn cho khách hàng của họ đường đến nơi cung cấp dịch vụ. Bạn nên hiển thị cả Google Maps và hình ảnh bản đồ chỉ dẫn trên website để mang lại sự tiện lợi tuyệt đối cho khách hàng.

Công Ty Thiết kế Website Chuyên Nghiệp, Giá rẻ, Chuẩn SEO

Sử dụng các dịch vụ thiết kế web tại các thành phố lớn

Các dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp với kinh nghiệm thiết kế cho nhiều khách hàng ở các tỉnh thành sẽ có kinh nghiệm tạo nên cho bạn một trang web hoàn thiện, đáp ứng mọi tiêu chuẩn và tiếp cận được với nhiều phân khúc khách hàng cần thiết.

Những điểm nổi bật khi thiết kế web tại Công ty Nam Việt Software

Thiết kế web chuẩn SEO GOOGLE

Điểm nổi bật nhất tại đây đó là các thiết kế web đều chuẩn SEO GOOGLE. Website được xây dựng với cấu trúc dựa trên web html5 kết hợp với các công nghệ thiết kế web tiên tiến nhất và tương thích mọi thiết bị như điện thoại, máy tính, laptop, máy tính bảng… Tất cả đã góp phần giúp trang web được đánh giá cao hơn. Bởi Google và đứng ở thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm. Đến gần hơn với mọi khách hàng và doanh nghiệp.

Trình duyệt nhanh, mượt

Điều quan tâm nhất của một website chuẩn đó là trình duyệt tốc độ nhanh, chạy mượt mà. Đội ngũ Công ty Nam Việt Software tuân thủ chuẩn W3C giúp chạy mượt mà trên mọi trình duyệt và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Có chi phí phải chăng nhất trên thị trường

Ngoài chất lượng, chắc hẳn các khách hàng cũng rất quan tâm đến giá cả khi thiết kế tại đây. Công ty Nam Việt Software có chi phí thiết kế phải chăng nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ tuyệt đối. Vì vậy, việc lựa chọn một đơn vị thiết kế uy tín giúp doanh nghiệp giảm chi phí khá lớn!

Tùy chỉnh website dễ dàng

Tại đây, website được áp dụng các công nghệ thiết kế đời mới nhất giúp khách hàng dễ dàng chỉnh sửa hay cập nhật các sản phẩm mới lên web. Hơn nữa, chúng tôi cung cấp một hệ thống quản lý sản phẩm thông minh, linh hoạt, được sắp xếp gọn gàng. Tất cả các dịch vụ thiết kế tại Nam Việt Software đều là tự xây dựng, không sử dụng bất kì hệ thống quản trị miễn phí nào chính vì vậy mà khả năng bảo mật được đảm bảo tuyệt đối và đáp ứng đặc thù riêng cho từng cá nhân, doanh nghiệp.

Các mẫu website theo yêu cầu mà Nam Việt Software đã thiết kế

Thiết kế website theo yêu cầu

Website theo yêu cầu mẫu 01

 

Thiết kế website theo yêu cầu

Website theo yêu cầu mẫu 02

Website theo yêu cầu mẫu 03

Website theo yêu cầu mẫu 04

Website theo yêu cầu mẫu 05

Website theo yêu cầu mẫu 06

Website theo yêu cầu mẫu 07

 

Thông Tin Liên Hệ

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *