Thiết kế website Bắc Ninh

Trong thời đại kỷ nguyên công nghệ, Website chính là phương thức quảng bá hàng đầu mang lại lợi thế to lớn cho doanh nghiệp. Nhiều doanh nhân có tên tuổi cũng nhận định rằng muốn phát triển nên có một Website chuyên nghiệp. Nam Việt Software là đơn vị truyền thông uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế Web giá rẻ, thiết kế website Bắc Ninh.

Lợi ích khi doanh nghiệp sở hữu website chuyên nghiệp 

Website là bộ mặt của doanh nghiệp. Thông qua Website mà khách hàng đã có thể cập nhật được sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp.

Tạo ra hình ảnh một doanh nghiệp có tổ chức khoa học, khẳng định thương hiệu trên thị trường. Và là công cụ hữu hiệu trong cạnh tranh kinh doanh

Phương tiện tốt nhất để tiếp thị sản phẩm, dịch vụ, giúp doanh nghiệp thực hiện mục tiêu quảng cáo một cách sinh động và hiệu quả

Tăng khả năng tiếp cận khách hàng, dễ dàng nắm bắt ý kiến nhờ sự phản hồi trực tiếp qua Website. Từ đó nâng cao chất lượng phục vụ.

Lợi ích của website là gì?

Lợi ích khi doanh nghiệp thiết kế website tại Bắc Ninh

Xây dựng thương hiệu và uy tín của doanh nghiệp

Khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm bất kỳ thông tin về sản phẩm, dịch vụ. Hành động đầu tiên của khách hàng chính là tìm kiếm thông tin trên Internet và Google. Ngay lúc này, website chính là hình ảnh đại diện, tạo ấn tượng ban đầu đối với khách hàng. Quyết định sức cạnh tranh, uy tín và sự thu hút khách hàng của doanh nghiệp.

Tăng cơ hội tiếp cận khách hàng

Website trên mạng Internet là bình đẳng và thông qua công cụ tìm kiếm, khách hàng, đối tác. Có thể tìm thấy doanh nghiệp một cách dễ dàng, thuận tiện. Việc thiết kế website còn giúp doanh nghiệp mời thầu ngay được trên môi trường mạng, mở rộng tệp khách hàng, từ đó, nâng cao hiệu quả kinh doanh bằng phương thức online.

Tiết kiệm chi phí, nhân lực

Chi phí marketing online thông qua website rất thấp trong khi làm theo cách truyền thống, doanh nghiệp sẽ tốn kém hơn nhiều. Khi sở hữu website, doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí và nhân lực, bao gồm in poster quảng cáo, chi phí thuê nhân viên, cơ sở vật chất, nhân viên… Do đó, website chính là công cụ kinh doanh hữu hiệu của doanh nghiệp.

Lợi ích của Website thương mại điện tử - Thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO

Phục vụ, chăm sóc khách hàng hiệu quả

Thiết kế website mang lại cho doanh nghiệp của bạn nhiều cách hơn để phục vụ khách hàng. Bên cạnh đó, website giúp doanh nghiệp tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng về cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mà họ cần, giúp chăm sóc khách hàng tốt hơn. Lúc này, doanh nghiệp có thể trực tiếp trao đổi và tư vấn khách hàng kịp thời, hiệu quả.

Quy trình triển khai đồng bộ, khoa học

Tiếp nhận thông tin và yêu cầu: Khách hàng gửi thông tin đến kênh liên lạc của Nam Việt Software. Chúng tôi sẽ nhanh chóng kết nối với bạn trong thời gian sớm nhất

Phân tích, tư vấn các dịch vụ của Nam Việt Software: Hỗ trợ lựa chọn các gói thiết kế phù hợp với nhu cầu và ngân sách doanh nghiệp.

Bảng báo giá thiết kế Website trọn gói giá rẻ Bắc Ninh: Cung cấp đầy đủ, chi tiết về danh mục dịch vụ và chi phí chi trả cùng các ưu đãi khác

Chốt hợp đồng :Khách hàng kiểm tra nội dung hợp đồng, thống nhất thực hiện.

Xây dựng kế hoạch: Khởi tạo dự án dựa trên dữ liệu khách hàng cung cấp. Gửi bản demo và điều chỉnh theo góp ý của khách hàng, hoàn thiện Website, chạy thử trên Internet

Báo cáo , nghiệm thu: Đánh giá hiệu quả theo từng giai đoạn.

Vì sao chọn dịch vụ thiết kế web tại Nam Việt Software

Nhiều năm kinh nghiệm

Chúng tôi đã làm việc với nhiều khách hàng từ lớn đến nhỏ. Luôn lắng nghe khách hàng và đưa ra những giải pháp hợp lý và tiết kiệm thời gian và chi phí cho mỗi khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng trò chuyện và tư vấn miễn phí với khách hàng để tìm ra giải pháp.

Giao diện sử dụng thân thiện

Chúng tôi không xây dựng website cho các chuyên gia IT sử dụng, chúng tôi xây dựng cho người dùng. Các website của chúng tôi luôn rất thân thiện với người sử dụng, các nội dung đều có thể dễ dàng tùy chỉnh. Hướng dẫn sử dụng đầy đủ và chi tiết.

Tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm

(SEO) là một tính năng không thể thiếu trong quá trình thiết kế website chuyên nghiệp hiện nay, các website tại Nam Việt Software luôn chuẩn SEO và rất chú trọng vào vấn đề này nhằm mang lại hiệu quả kinh doanh cao. Chúng tôi còn hướng dẫn Bạn những kiến thức cơ bản trong SEO.

Bảo hành suốt thời gian sử dụng

Cung cấp các dịch vụ đi kèm chuyên nghiệp, hỗ trợ tư vấn nhiệt tình. Chỉ tư vấn cho khách hàng những tính năng nào cần thiết nhằm đưa ra được chi phí tiết kiệm. Uy tín là một trong những tiêu chí quan trọng tại Nam Việt Software

Quản trị website dễ dàng mà không cần biết kỹ thuật

Khi website hoàn thành, Nam Việt Software sẽ tiến hành các thủ tục bàn giao web cũng như là tài liệu hướng dẫn sử dụng đã được soạn thảo chi tiết cho khách hàng. Với những website có độ khó nhỉnh hơn, chúng tôi sẽ dành thời gian để training trực tiếp, giúp khách hàng có thể nắm rõ hơn, giúp cho việc quản trị website được thuận lợi.

Các mẫu website mà Nam Việt Software đã thiết kế

Mẫu website rèm cửa

Mẫu website sửa khóa

Mẫu website chống thấm

Mẫu website bảo hộ lao động

Mẫu website dịch vụ du lịch

Mẫu website thang máy

Mẫu website điện lạnh

 

Thông Tin Liên Hệ

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *