Thiết kế website Thái Nguyên

Trong kinh doanh thì dịch vụ thiết kế website Thái Nguyên nhận thấy sự cạnh tranh khách hàng là một việc hết sức khốc liệt trên môi trường Internet hiện nay. Nếu như doanh nghiệp của bạn hiện tai chưa có website. Hoặc nếu website của bạn chỉ đơn giản dừng lại với những thiết kế lỗi thời, độ load chậm, ít thông tin. Chưa kể bạn muốn đặt ra mục tiêu tăng cơ hội tìm kiếm khách hàng cũng như quảng bá thương hiệu sản phẩm của mình thì mức độ cạnh tranh giữa các đối thủ rất lớn.

Dịch vụ thiết kế web Thái Nguyên giá rẻ uy tín - JPWEB

Dịch vụ thiết kế web Thái Nguyên tại Nam Việt Software

  • Giúp cho khách hàng cập nhật thông tin một cách nhanh chóng và hiệu quả trên website  của bạn một cách nhanh nhất. Nhằm phục vụ tốt với những khách hàng trong quá trình đang tìm hiểu về sản phẩm. Dịch vụ doanh nghiệp của mình trước khi họ ra quyết định để mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ đó.
  • Website là một phương thức giúp tiết kiệm được hiệu chi phí quảng cáo. Với mức thiết kế website rẻ hơn nhiều so với chi phí quảng cáo trên báo, đài, và tv,…
  • Cung cấp và chia sẽ khối lượng thông tin không bị hạn chế số lượng. Nếu bạn muốn quảng bá thương hiệu, sản phẩm cũng như dịch vụ tới gần hơn với người tiêu dùng.
  • Quảng cáo không bị giới hạn: Website của bạn sẽ dễ dàng thoải mái quảng cáo sản phẩm mà sẽ không phải lo lắng bị giới hạn về số lượng quảng cáo.
  • Người dùng họ có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi. Tìm kiếm thông tin dễ dàng và nhanh chóng vì mọi thông tin sẽ luôn có sẵn có trên website.
  • Tiết kiệm chi phí mặt bằng, kho bãi, và nhân viên nếu bạn đang thực hiện kinh doanh online.
  • Website sẽ chăm sóc khách hàng trực tuyến: Điểm nổi bật có trên website bán hàng đó là bạn có thể chăm sóc và tư vấn khách hàng về sản phẩm một cách trực tuyến Online. Không phải mất quá nhiều thời gian và công sức đi lại. Bạn có thể dễ dàng bán hàng và chốt đơn hàng một cách dễ dàng và tiện lợi.

Thiết kế website Thái Nguyên

Tại sao lại chọn dịch vụ của chúng tôi

Tại dịch vụ thiết kế website chúng tôi có nhiều dự án được triển khai và xây dựng thành công từ trong và ngoài nước. Nam Việt Software có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Doanh nghiệp của bạn có thể lựa chọn dịch vụ thiết kế website của chúng tôi qua những ưu điểm với:

Nhiều năm kinh nghiệm

Chúng tôi đã làm việc với nhiều khách hàng từ lớn đến nhỏ. Luôn lắng nghe khách hàng và đưa ra những giải pháp hợp lý và tiết kiệm thời gian và chi phí cho mỗi khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng trò chuyện và tư vấn miễn phí với khách hàng để tìm ra giải pháp.

Giao diện sử dụng thân thiện

Chúng tôi không xây dựng website cho các chuyên gia IT sử dụng, chúng tôi xây dựng cho người dùng. Các website của chúng tôi luôn rất thân thiện với người sử dụng. Các nội dung đều có thể dễ dàng tùy chỉnh. Hướng dẫn sử dụng đầy đủ và chi tiết.

Thiết kế website Thái Nguyên

Tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm

(SEO) là một tính năng không thể thiếu trong quá trình thiết kế website chuyên nghiệp hiện nay, các website tại Nam Việt Software luôn chuẩn SEO và rất chú trọng vào vấn đề này nhằm mang lại hiệu quả kinh doanh cao. Chúng tôi còn hướng dẫn Bạn những kiến thức cơ bản trong SEO.

Bảo hành suốt thời gian sử dụng

Cung cấp các dịch vụ đi kèm chuyên nghiệp, hỗ trợ tư vấn nhiệt tình. Chỉ tư vấn cho khách hàng những tính năng nào cần thiết nhất nhằm đưa ra được chi phí tiết kiệm. Uy tín là một trong những tiêu chí quan trọng tại Nam Việt Software

Quản trị website dễ dàng mà không cần biết kỹ thuật

Khi website hoàn thành, Nam Việt Software sẽ tiến hành các thủ tục bàn giao web cũng như là tài liệu hướng dẫn sử dụng đã được soạn thảo chi tiết cho khách hàng. Với những website có độ khó nhỉnh hơn, chúng tôi sẽ dành thời gian để training trực tiếp, giúp khách hàng có thể nắm rõ hơn, giúp cho việc quản trị website được thuận lợi.

Quy trình làm việc tại Nam Việt Software

Công việc của chúng tôi luôn mang tính hiện đại và chuyên nghiệp, không thiếu sự tận tình chi tiết trong công việc nhằm tạo ra những sản phẩm và dịch vụ nhằm năng cao trải nghiệm người dùng về chất lượng và dịch vụ trong mắt của từng khách hàng ở Thái Nguyên và nhiều tỉnh khác khắp cả nước. Quy trình được chúng tôi thực hiện qua các bước:

Bước 1: Đón tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tư vấn giải đáp cụ thể và chi tiết.

Bước 2: Tại đây Nam Việt Software sẽ lập những kế hoạch thiết kế website.

Bước 3: Đội ngũ kỹ thuật thiết kế và lập trình chức năng và giao diện quản lí.

Bước 4: Lập trình giao diện người dùng

Bước 5: Test – Kiểm thử sản phẩm trước khi bàn giao cho khách hàng.

Bước 6: Bàn giao sản phẩm khi đã kiểm thử thành công cho khách hàng và triển khai, hỗ trợ vận hành website một cách chuyên nghiệp, và cung cấp đầy đủ các hướng dẫn sử dụng cũng như cách thức quản trị website cho từng khách hàng.

 

Thông Tin Liên Hệ

 

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *