Thiết kế website Việt Trì

Công ty Nam Việt Software là đơn vị thiết kế Website Việt Trì – Phú Thọ. Công ty chúng tôi luôn cập nhật những công nghệ mới, tối ưu hóa để hỗ trợ SEO Website mạnh. Web được tối ưu trải nghiệm người dùng duyệt web tốt, giúp tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp của bạn.

Website là gì?

Website là một trang tin trên Internet, thông qua các thiết kế website chuyên nghiệp, các thông tin của bạn, thông tin sản phẩm, hình ảnh, các chính sách bán hàng của bạn sẽ hỗ trợ bạn một phần rất quan trọng  là kết nối bạn với khách hàng của bạn.

Khi bạn có một  Website bán hàng hiệu quả qua việc sử dụng dịch vụ thiết kế web bán hàng, trang web của bạn sẽ luôn mở cửa để khách hàng có thể luôn truy cập và tìm kiếm thông tin các mặt hàng bạn cung cấp.

Dịch vụ thiết kế website tại Việt Trì của Nam Việt Software

  • Thiết kế website theo mẫu sẵn: Doanh nghiệp tại Việt Trì có thể lựa chọn hàng nghìn mẫu website với giao diện đẹp mắt, thu hút. Nam Việt Software sẽ thiết kế phù hợp với ngành nghề và những định hướng mục tiêu của bạn. Đặc biệt là lĩnh vực Dệt may vì đây là những thế mạnh sẵn có của khách hàng tại Việt Trì.

Thiết kế website Việt Trì

  • Thiết kế website theo yêu cầu tại Việt Trì: Mọi ý tưởng và những website mà bạn ấn tượng sẽ được thực hiện hóa để phù hợp với nội dung và định hướng chiến lược của công ty bạn.

  • Domain & Hosting: Lựa chọn tên miền phù hợp với server chứa dữ liệu cần thiết cho việc xây dựng website của bạn

  • Thiết kế catalogue, logo thương hiệu: Tạo dấu ấn hoàn hảo cho các doanh nghiệp/ tổ chức tại địa phận Việt Trì

  • Quảng cáo Facebook và Google: Quảng cáo là con đường ngắn nhất cho việc tiếp cận khách hàng. Với một website chuẩn SEO được Nam Việt Software thiết kế thì hoạt động quảng cáo sẽ trở nên dễ dàng và tiết kiệm hơn.

Vậy như thế nào là một website Việt Trì chuyên nghiệp?

Giao diện

Giao diện website cũng như vẻ ngoài của doanh nghiệp. Một vẻ ngoài ấn tượng sẽ gây được thiện cảm với khách hàng. Một giao diện website tốt sẽ đáp ứng được các yêu cầu dưới đây.

Nội dung

Giao diện đẹp cũng quan trọng, thân thiện với thiết bị di động cũng quan trọng. Nhưng quan trọng nhất vẫn là nội dung là doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng. Để kết nối với khách hàng một cách hoàn hảo, bạn phải cung cấp cho họ những thông tin hữu ích, giải quyết được những khúc mắc khi khách hàng tìm tới.

Cấu trúc website và điều hướng người dùng

Một cấu trúc website tốt sẽ mang lại trải nghiệm tốt cho khách hàng và giúp tăng thứ hạng của website trên công cụ tìm kiếm. Một website có cấu trúc tốt và điều hướng được người dùng là các liên kết menu, danh mục con, bài viết, các nút bấm phải dễ dàng được tìm thấy và thực hiện. Hãy đảm bảo rằng quy trình tìm kiếm, mua hàng trên website bạn cực kì dễ để bất cứ ai cũng có thể đặt hàng.

Tốc độ tải trang

Trên thực tế, khách hàng là những người vô cùng thiếu kiên nhẫn. Thay vì ngồi chờ website của bạn load trong 5s, họ sẽ rời đi và truy cập một trang web khác.

Lợi ích của website Việt Trì

Website bộ mặt của doanh nghiệp trên internet

Bạn cần một website chuyên nghiệp vì website như bìa một cuốn sách. Sản phẩm dịch vụ của bạn là nội dung cuốn sách. Khách hàng sẽ ghé thăm và lựa chọn quyến sách đó nhiều hơn nếu cuốn sách có bìa đẹp và bắt. Cũng như cuốn sách nếu Website được thiết kế đẹp và hấp dẫn về giao diện, chuyên nghiệp,thân thiện dễ sử dụng về chức năng sẽ khiến người truy cập cảm thấy thoải mái, tiện lợi giúp công ty tiếp cận khách hàng tốt và làm cho người xem cũng cảm thấy dễ chịu.

Ấn tượng đầu tiên mang lại từ website 

Khách hàng hay đối tác tìm tới bạn thông qua website. Vì vậy Website thường là thứ gây ấn tượng đầu tiên đối với khách hàng. Ấn tượng đầu tiên có quan trọng không ? một nhà kinh doanh luôn hiểu rõ điều đó.

Đánh giá chuyên môn, dịch vụ khi lướt website công ty

Doanh nghiệp thể hiện tính chuyên nghiệp và uy tín của mình thông qua website. Họ giới thiệu sản phẩm dịch vụ hay những điểm mạnh của mình trên website công ty để lôi cuốn khách hàng. Khách hàng sẽ đánh giá bạn qua chính website của bạn.

Thiết kế chuyên nghiệp nhận dạng thương hiệu online

Website chuyên nghiệp xứng tầm thương hiểu sẽ giúp định vị thương hiệu doanh nghiệp trên Internet.

6 Lợi ích của thiết kế website bán hàng mang lại - Đại Học 3 Miền

Tối ưu với Search Engines 

Ngày nay để kinh doanh trên internet thì SEO là một trong cac yếu tố rất quang trọng. Vì vậy, ngoài các yêu tố về giao diện và chức năng, để có thể tiếp cận và bán sản phẩm cho  khách hàng thì website phải được tối ưu hóa giúp  website đứng top google và tiếp cận 90% ngừơi dùng tìm kiếm sản phẩm dịch vụ của bạn từ google.

Vì sao chọn dịch vụ thiết kế website Việt Trì tại Nam Việt Software

Nhiều năm kinh nghiệm

Chúng tôi đã làm việc với nhiều khách hàng từ lớn đến nhỏ. Luôn lắng nghe khách hàng và đưa ra những giải pháp hợp lý và tiết kiệm thời gian và chi phí cho mỗi khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng trò chuyện và tư vấn MIỄN PHÍ với khách hàng để tìm ra giải pháp.

Giao diện sử dụng thân thiện

Chúng tôi không xây dựng website cho các chuyên gia IT sử dụng, chúng tôi xây dựng cho người dùng. Các website của chúng tôi luôn rất thân thiện với người sử dụng, các nội dung đều có thể dễ dàng tùy chỉnh. Hướng dẫn sử dụng đầy đủ và chi tiết.

Tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm

(SEO) là một tính năng không thể thiếu trong quá trình thiết kế website chuyên nghiệp hiện nay, các website tại Nam Việt Software luôn chuẩn SEO và rất chú trọng vào vấn đề này nhằm mang lại hiệu quả kinh doanh cao. Chúng tôi còn hướng dẫn Bạn những kiến thức cơ bản trong SEO.

Bảo hành suốt thời gian sử dụng

Cung cấp các dịch vụ đi kèm chuyên nghiệp, hỗ trợ tư vấn nhiệt tình. Chỉ tư vấn cho khách hàng những tính năng nào cần thiết nhằm đưa ra được chi phí tiết kiệm. Uy tín là một trong những tiêu chí quan trọng tại Nam Việt Software

Toàn quyền sở hữu website

Chúng tôi bán chứ không cho thuê web, sau khi thực hiện website thì bạn có toàn quyền sở hữu. Chúng tôi sẽ bàn giao mã nguồn đóng gói để bạn backup hoặc upload lên hosting..

 

Thông Tin Liên Hệ

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *