Thiết kế website Bắc Giang

Trong thời kỳ công nghệ, trực tuyến lên ngôi thì việc sở hữu một website đẹp và thu hút khách hàng được nhiều người quan tâm đến. Sở hữu một trang website chuẩn SEO và đẹp mắt là một lợi thế cực lớn để doanh nghiệp bạn thu hút khách hàng hơn so với các đối thủ trên thị trường.Trong bài viết này, Nam Việt Software sẽ đưa ra những thông tin chi tiết xung quanh chủ đề thiết kế website Bắc Giang để bạn có thêm những hiểu biết và áp dụng cho doanh nghiệp của mình.

Thiết kế web tại Bắc Giang

Việc sử dụng dịch vụ thiết kế website đã không còn xa lạ với nhiều doanh nghiệp trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển như hiện nay. Nam Việt Software – Công ty thiết kế web chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay, đã thiết kế website cho hàng trăm doanh nghiệp, công ty trên khắp toàn quốc. Trong bài viết hôm nay, Nam Việt Software muốn giới thiệu tới khách hàng dịch vụ thiết kế web tại Bắc Giang chuyên nghiệp, chuẩn SEO.

Những lợi ích website bất ngờ dành cho doanh nghiệp

Quảng cáo không giới hạn

Nếu bạn đã từng đang quảng cáo trên các loại báo, ấn phẩm, đài tiếng nói hay truyền hình. Chắc chắn bạn hiểu rõ chi phí đó lớn như thế nào. Doanh nghiệp của bạn sẽ được chú ý đến. Với khoảng 150 triệu người truy cập internet thường xuyên. Doanh nghiệp của bạn sẽ nhanh chóng được biết đến mà không mất nhiều chi phí cho việc đó. Khách hàng có thể truy cập thông tin về doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn bất cứ lúc nào. Và từ bất cứ nơi đâu, với một chiếc máy tính nối vào internet.

Cơ hội liên kết và hợp tác làm ăn trên mạng rất lớn, ở phạm vi quốc tế

Website của bạn là tấm danh thiếp mà bạn có thể dùng được ở bất cứ nơi đâu trên thế giới này để khuếch trương việc làm ăn. Một tổ chức từ thiện có thể huy động rất hiệu quả các nguồn tài trợ. Thông qua website khi giới thiệu và cung cấp thông tin về hoạt động của tổ chức mình với toàn thế giới.

Thiết kế website Bắc Giang

Website cho phép dễ dàng có thông tin phản hồi từ phía khách hàng

Khách hàng có thể điền vào mẫu phản hồi thiết kế đơn giản và nói cho bạn điều họ nghĩ về sản phẩm và dịch vụ của bạn. Website cho phép trả lời ngay lập tức các câu hỏi khách hàng hay thắc mắc. Nếu bạn phải trả lời quá nhiều lần cùng một câu hỏi về sản phẩm và dịch vụ. Hay về doanh nghiệp của bạn nói chung, bạn có thể thêm trang trả lời các câu hỏi hay gặp.

Việc kinh doanh của bạn sẽ luôn mở cửa

Điều này có nghĩa là bạn không phải đóng cửa vào ngày lễ tết hay ngày giáng sinh… Nếu bạn có ở đâu đi nữa thì tất cả mọi người cũng đều có thể xem hàng hóa của bạn. Khi một ai đó muốn biết về thời gian, địa điểm, phương hướng, hay bất cứ thông tin nào về công ty của bạn, họ có thể nhận được những thông tin nay mà hoàn toàn không làm phiền tới bạn.

Chi phí nhân viên thấp

Khi bạn có một website, bạn có thể chào bán sản phẩm dịch vụ của mình mà không cần thuê thêm nhân công. Bạn sẽ không phải tiêu thêm một khoản tiền nào vào việc bồi thường. Cũng như bảo hiểm cho nhân viên mới mà vẫn duy trì được doanh số bán hàng và dịch vụ.

Những lưu ý cần biết khi thiết kế website để đạt hiệu quả 

Nên thiết kế website phù hợp với mục tiêu mà doanh nghiệp đề ra

Mỗi doanh nghiệp đều có một mục tiêu, sứ mệnh và tầm nhìn riêng. Và website phải phản ánh được mục tiêu của doanh nghiệp hướng đến. Dựa vào mục tiêu khác nhau mà doanh nghiệp sẽ thiết kế website khác nhau. Ví dụ, nếu doanh nghiệp muốn thu hút khách hàng mua sản phẩm của mình. Thì các phần khác trong web có thể được điều hướng đến sản phẩm.

thiet-ke-web

Thiết kế website Bắc Giang

Chú ý đến tên miền

Nhiều người khi thiết kế website thường bỏ qua tên miền. Nhưng không biết được rằng đây cũng là một yếu tố rất quan trọng, cần được quan tâm đến. Không phải cứ đặt tên miền theo số đông thì bạn sẽ được chú ý đến. Bạn nên chọn những tên miền hay, đẹp và phù hợp với doanh nghiệp. Bạn nên nhờ công ty thiết kế website tư vấn để chọn tên miền sao cho đạt hiệu quả khi sử dụng. Sử dụng tên miền đẹp cũng là một yếu tố tạo nên niềm tin từ phía khách hàng cho doanh nghiệp.

Tối ưu SEO cho website trên Google

Tối ưu SEO là mục tiêu quan trọng của các doanh nghiệp khi tạo lập Thiết kế trang web. Khi website của bạn được tối ưu hoá SEO nó sẽ có vị trí cao hơn trên công cụ tìm kiếm Google. Điều này không chỉ giúp doanh nghiệp thu hút nhiều khách hàng truy cập hơn. Mà còn giúp cho lòng tin của khách hàng với doanh nghiệp cũng tăng lên từ đó tăng doanh thu. Giá trị chuyển đổi cho doanh nghiệp.

Giao diện website dễ dàng để khách hàng sử dụng

Khi thiết kế website, giao diện của website nên được quan tâm. Bởi nó chính là cái mà khách hàng sẽ tiếp xúc và sử dụng thông tin. Giao diện của website nên có bố cục các phần hợp lý, màu sắc tương đồng với logo của công ty. Dễ dàng cho khách hàng truy cập và tìm kiếm thông tin.

thiet-ke-web

Tìm hiểu quy trình sử dụng dịch vụ thiết kế website

Tiếp nhận yêu cầu thiết kế website của doanh nghiệp

Ở bước đầu tiên, công ty thiết kế website sẽ tiếp nhận yêu cầu của doanh nghiệp. Tư vấn những mẫu website sao cho phù hợp nhất. Đối với bước này, doanh nghiệp nên đưa ra những yêu cầu chi tiết. Thông tin về doanh nghiệp, mục tiêu, sản phẩm,… Để công ty nhận thiết kế có được cái nhìn kĩ về khách hàng.

Sau khi hiểu kĩ về khách hàng, công ty thiết kế website sẽ đưa ra một số mẫu website phù hợp để doanh nghiệp lựa chọn. Doanh nghiệp sẽ lựa chọn mẫu website phù hợp nhất và nêu ra những điều chưa hài lòng về web để công ty có thể theo dõi và chỉnh sửa.

Báo giá chi tiết và ký kết hợp đồng

Sau khi đã thống nhất về thiết kế website, bên công ty sẽ gửi báo giá chi tiết cho doanh nghiệp. Các bước thiết kế và giá thành chi tiết để doanh nghiệp tham khảo. Những thông tin về mức giá sẽ được công khai minh bạch để 2 bên cùng thống nhất. Khi doanh nghiệp và công ty thiết kế website đã thống nhất về giá 2 bên sẽ tiến hành ký hợp đồng. Trong bản hợp đồng sẽ có nhiều mục và yêu cầu về nghĩa vụ của cả 2 bên.

thiet-ke-web

Thiết kế website theo yêu cầu của doanh nghiệp

Công ty thiết kế sẽ dựa theo những thoả thuận và yêu cầu của doanh nghiệp để thiết kế website sao cho phù hợp nhất. Website sẽ được thiết kế và tối ưu hoá SEO để có vị trí cao hơn trên công cụ tìm kiếm Google. Và, một công đoạn không thể thiếu là thiết lập các chức năng có trong web.

Doanh nghiệp kiểm tra chất lượng website

Sau khi đã thiết kế xong, website sẽ được doanh nghiệp kiểm tra về chất lượng. Doanh nghiệp sẽ nêu ra những yêu cầu thêm, những mặt chưa đạt để công ty chỉnh sửa theo mong muốn.

Bàn giao chức năng quản trị cho doanh nghiệp

Nếu website đã đạt yêu cầu, công ty thiết kế sẽ tiến hành bàn giao website lại cho doanh nghiệp để quản lý. Đến bước này, trang web đã hoàn toàn thuộc quyền sở hữu của doanh nghiệp và doanh nghiệp có thể đăng các sản phẩm, bài viết để bán hàng cũng như thu hút người truy cập.

thiet-ke-web

Bảo trì website khi doanh nghiệp sử dụng

Trong quá trình sử dụng web, doanh nghiệp sẽ phát sinh một số vấn đề khó giải quyết vì thế họ rất cần sự giúp đỡ từ bên công ty thiết kế. Trang website của doanh nghiệp sẽ được bảo hành trong suốt quá trình sử dụng và tư vấn hướng phát triển nên bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng web.

Vì sao chọn dịch vụ thiết kế website Bắc Giang tại Nam Việt Software

Nhiều năm kinh nghiệm

Chúng tôi đã làm việc với nhiều khách hàng từ lớn đến nhỏ. Luôn lắng nghe khách hàng và đưa ra những giải pháp hợp lý và tiết kiệm thời gian và chi phí cho mỗi khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng trò chuyện và tư vấn miễn phí với khách hàng để tìm ra giải pháp.

Giao diện sử dụng thân thiện

Chúng tôi không xây dựng website cho các chuyên gia IT sử dụng, chúng tôi xây dựng cho người dùng. Các website của chúng tôi luôn rất thân thiện với người sử dụng, các nội dung đều có thể dễ dàng tùy chỉnh. Hướng dẫn sử dụng đầy đủ và chi tiết.

Tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm

(SEO) là một tính năng không thể thiếu trong quá trình thiết kế website chuyên nghiệp hiện nay, các website tại Nam Việt Software luôn chuẩn SEO và rất chú trọng vào vấn đề này nhằm mang lại hiệu quả kinh doanh cao. Chúng tôi còn hướng dẫn Bạn những kiến thức cơ bản trong SEO.

Bảo hành suốt thời gian sử dụng

Cung cấp các dịch vụ đi kèm chuyên nghiệp, hỗ trợ tư vấn nhiệt tình. Chỉ tư vấn cho khách hàng những tính năng nào cần thiết nhất nhằm đưa ra được chi phí tiết kiệm. Uy tín là một trong những tiêu chí quan trọng tại Nam Việt Software

Quản trị website dễ dàng mà không cần biết kỹ thuật

Khi website hoàn thành, Nam Việt Software sẽ tiến hành các thủ tục bàn giao web cũng như là tài liệu hướng dẫn sử dụng đã được soạn thảo chi tiết cho khách hàng. Với những website có độ khó nhỉnh hơn, chúng tôi sẽ dành thời gian để training trực tiếp, giúp khách hàng có thể nắm rõ hơn, giúp cho việc quản trị website được thuận lợi.

 

Thông Tin Liên Hệ

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *